Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0971.158.118
Hotline: 0971.158.118

Thi công rèm cửa tại Quang Trung quận Hà Đông – Nhà anh Khoa

Thi công rèm cửa tại quận Hà Đông – Nhà anh Khoa

Rèm cửa Nam Dương cảm ơn anh Khoa – quận Hà Đông đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm rèm vải 2 lớp và rèm cầu vồng của chúng tôi!

Rèm vải màu ghi đầy sang trọng cho phòng khách 

Rèm cầu vồng xinh cho cửa sổ nhỏ phòng ngủ 

RÈM CỬA NAM DƯƠNG – ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT RÈM CỬA SỔ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Rèm cửa Nam Dương đã thi công hàng nghìn công trình rèm cửa lớn nhỏ khác nhau cho các hộ gia đình, chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, quán cafe.

Hiện chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất cũng như sản xuất và kinh doanh các loại rèm cửa như: rèm gia đình, rèm văn phòng, động cơ rèm với thương hiệu Rèm Nam Dương. 

Với tiền thân là một công ty chuyên về nội thất, tiếp xúc với nhiều phong cách nội thất khác nhau nên chúng tôi luôn đảm bảo mẫu rèm cửa mà chúng tôi tư vấn cho quý khách sẽ là ĐẸP NHẤT VÀ PHÙ HỢP nhất với “GU” nội thất của căn nhà.

Với đội ngũ trên 30 công nhân lành nghề, nhân viên quản lý chuyên nghiệp, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, Rèm Nam Dương có khả năng sản xuất và cung cấp cho thị trường từ 4000m2 – 10.000m2/tháng sản phẩm rèm cửa các loại. Chúng tôi luôn câp nhật những kỹ thuật mới trong sản xuất cũng như đầu tư mới các trang thiết bị sản xuất tiên tiến để tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng.

Rèm Nam Dương với đôi ngũ nhân viên hỗ trợ năng động, Đảm bảo cho khách hàng sẽ được tận hưởng các lợi ích phục vụ hậu mãi chu đáo và ân cần. 

RÈM NAM DƯƠNG – ĐỊA CHỈ MUA RÈM CỬA AN TÂM CỦA MỌI NHÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *