Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0971.158.118
Hotline: 0971.158.118

Xem tất cả 4 kết quả

RÈM CỬA NAM DƯƠNG – ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐỘNG CƠ RÈM CHÍNH HÃNG 

Rèm cửa Nam Dương là đơn vị phân phối các động cơ rèm cửa của các hãng động cơ rèm nổi tiếng thế giới như A-OK Motors, Somfy, Novo, Forest ..v.v. Để đáp ứng nhu cầu và mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho người dùng, Chúng tôi đã kết hợp với các đơn vị cung cấp thiết bị điện thông minh tạo nên giải pháp rèm cửa tự động cho phép người dùng điều khiển rèm cửa từ xa qua các thiết bị di động như Smartphone, Ipad hoặc kết nối với các thiết bị nhà thông minh.

CÁC HÃNG ĐỘNG CƠ RÈM MÀ NAM DƯƠNG PHÂN PHỐI

– Rèm tự động A-OK Motors: Đây là đơn vị SX động cơ rèm cửa có uy tín và nổi tiếng trên thế giới.  Hiện nay A-OK Motors đã có hơn 180 bằng sáng chế về động cơ rèm và các thiết bị điện tử.

– Động cơ rèm Somfy: là đơn vị đi đầu  trong việc phát triển các giải pháp về động cơ rèm và cửa tự động mang đến cho khách hàng sự thoải mái, an ninh và tiết kiệm năng lượng.

– Động cơ rèm cửa Forest của Hà Lan: được sử dụng rộng rãi tại 75 nước trên thế giới. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là sự êm ái, chống ồn tuyệt đối khi vận hành.

– Motor rèm cửa AutoLine: là một hãng động cơ rèm có uy tín trên thị trường Hàn Quốc. Mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và giá cả hợp lý động cơ rèm AUTOLINE ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng.

– Rèm cửa thông minh Novo: Trong hơn 20 năm kể từ khi thành lập, NOVO đã duy trì vị trí là nhà sản xuất hàng đầu về động cơ rèm cửa và rèm tự động tại Trung Quốc.

– Motor rèm Polite, Dooya:  là các hãng động cơ của Trung Quốc. Tất cả sản phẩm của các hãng trên đều SX theo công nghệ của Châu Âu. Động cơ rèm của các hãng này đều đạt chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Mỗi loại rèm cửa đều có một model động cơ phù hợp, Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu model động cơ rèm phù hợp

Động Cơ Rèm Cửa

Giá: Liên Hệ

Động Cơ Rèm Cửa

Động cơ Forest Shuttle L

Giá: Liên Hệ

Động Cơ Rèm Cửa

Động cơ Novo N17

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ